G-24WBVE8Y26

Những phụ kiện tủ bếp không thể thiếu

Không gian bếp quan trọng với cuộc sống của bạn như thế nào, Liệu có nên đầu tư vào khu vực được coi là trung tâm của ngôi nhà? Nơi được đánh giá là không gian đa chức năng diễn ra các hoạt động nấu ăn, ăn uống, sum họp, trò truyện, lắng nghe và thấu hiểu của các thành viên trong gia đình? Những ý tưởng về sản phẩm giúp căn bếp trở thành một nơi lý tưởng cho việc sử dụng hàng ngày của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những giải pháp kéo dài tuổi thọ cho một căn bếp hiện đại mà chúng tôi đưa ra.

Dưới đây là những gợi ý lựa chọn phụ kiện cho căn bếp

1. Tủ đồ khô

Được xem như chiếc tủ lạnh không sử dụng điện, bạn có thể sắp xếp và phân loại đồ ăn nhẹ : đường, sữa, thực phẩm chức năng theo từng tầng từng ngăn. Tủ kho tạo điều kiện cho những thói quen mua sắm và sở thích ăn vặt của các thành viên trong gia đình đồng thời điều kiện để sở hữu chiếc tủ kho này phải một không gian bếp rộng lớn.

Gợi ý : Nên sử dụng hệ tủ kho có hệ thống cánh mở để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm do hạn chế được lực tác động vào hệ ray trượt mỗi khi chuyển động, bảo vệ cánh cửa phủ bên ngoài không bị xệ cánh.

2. Giải pháp cho góc

Đối với không gian bếp được thiết kế chữ U, L, G thì phần diện tích giao giữa 2 khối tủ sẽ khá khó khăn trong việc sử dụng. Trước đây, chúng được bỏ trống vì vị trí này hạn chế tầm nhìn, không có ánh sáng, lâu ngày sinh ra ẩm mốc. Với những giải pháp kệ góc ngày nay, chúng ta có thể tận dụng tối đa mọi ngóc ngách của căn bếp làm nơi chứa đồ. Đặc biệt "không gian chết" này sẽ không bị bỏ trống tạo điều kiện ẩn nấp cho côn trùng, dán, chuột bọ..làm hư hại mục nát khối tủ bếp gỗ.

Trong khi mâm xoay 1/2, 3/4, tròn inox hay kệ góc liên hoàn đã quá quen thuộc với người sử dụng nhưng thực sự chúng vẫn chưa chinh phục trọn vẹn người sử dụng bởi những hạn chế nhất định thì kệ góc hình lá được đón nhận như một xu thế của kệ góc năm nay. Kệ góc lá khắc phục được nhược điểm có thể kéo mở ra toàn bộ phía ngoài tủ để quan sát mà không bị giới hạn bởi hệ khung rổ như kệ góc xoay liên hoàn, tận dụng được tối đa toàn bộ không gian chết của tủ. Thông thường chiều dài khoang này là 900-1000mm trong khi chiều dài của mâm xoay chỉ có 800mm. Vì vậy vẫn chưa thể nào tận dụng hết phần không gian bên trong. Kệ góc hình lá đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối bởi thiết kế hiện đại, diện tích để xoong nồi lớn và không bị giới hạn tầm quan sát.

3. Thùng đựng rác âm tủ

Nên sử dụng ít nhất một thùng rác trong tủ bếp. Lượng rác lặt vặt mỗi khi chế biến hay rửa dọn không thể không có. Và bạn luôn muốn né tránh sử dụng thùng rác vì lý do nhau mùi nhưng đúng là như vậy nếu trong trường hợp bạn quên không vứt rác trong ngày. Bạn cũng có thể vệ sinh bằng cách rửa dọn chúng mỗi ngày. Như vậy đã hạn chế được tối đa mùi hôi sinh ra do rác trong thùng đựng rác. Nhưng nếu bạn không sử dụng thùng rác trong bếp, lượng rác ít ỏi do chế biến cũng làm bạn mệt mỏi khi phải chạy ra khu vực để vứt rác chung. Thật sự chúng chẳng hề vui vẻ nếu tí một rác lại được sinh ra. 

4. Giải pháp cho các hộc tủ

Phong cách giấu kín trong mỗi tủ bếp hiện nay có lẽ sẽ mãi là xu thế bởi chúng khiến cho căn bếp gọn gàng và thay đổi được thói quen ngăn nắp,sạch sẽ. Người đến chơi nhà cũng có thể dễ dàng sử dụng căn bếp ngay cả khi bạn không có nhà. Phụ kiện inox cho các hộc ngăn kéo đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối, tiết kiệm thời gian để vệ sinh cũng như tìm kiếm dụng cụ trong nhà bếp một cách nhanh nhất có thể.

5. Giải pháp cho hệ tủ treo

Với đặc tính của tủ treo đó chính là phải tôn lên được sự hiện đại, sang trọng của phần bếp. Đó cũng chính là lý do khối tủ trên sẽ thanh mỏng và có những khoang chức năng ít hơn tủ dưới. Phong cách để tạo điểm nhấn cho khối tủ bếp được sử dụng hầu hết tất cả căn bếp hiện nay đó chính là cách mở và bố trí cánh gỗ xen kính phô được nét sang trọng nội thất bên trong khối tủ. Với hệ thống đẩy hất lên phía trên bạn sẽ quan sát sử dụng để úp bát đĩa đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, không bị giới hạn tầm quan sát như cánh mở sang hai bên bất tiện trước đây. Nếu bạn đã phải lòng phong cách phóng khoáng hất cánh lên phía trên này thì hãy sử dụng hệ thống tay nâng Blum để thực hiện phong cách này và cùng trải nghiệm hệ chuyển động êm ái mà chưa có một thương hiệu tay nâng cánh tủ nào có thể vượt qua.

 


Hotline tư vấn: 091 5051 879
Zalo
091 5051 879