G-24WBVE8Y26

Giới thiệu về Hãng Viki

PHỤ KIỆN TỦ BẾP VIKI được sản xuất bởi Dây chuyền & Công nghệ hiện đại của CHLB Đức do VIB nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam và Myanmar.
Mục tiêu VIKI đặt ra là mang đến sự hài lòng cho khách hàng cả về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Chúng tôi liên tục lựa chọn những sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng, đồng thời không ngừng tuyển chọn, đào tạo nhân viên, phát triển hệ thống khách hàng và đại lý trên lãnh thổ Việt Nam và Myanmar để các sản phẩm của VIKI có thể phục vụ thị trường ngày một tốt hơn.
Với nỗ lực phát triển cùng sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi tin tưởng trong tương lai không xa sẽ đưa VIKI trở thành một thương hiệu nột thất mạnh của Việt Nam và Myanmar, góp phần vào sự phát triển của ngành nội thất nói chung cũng như sự thành công Quý khách hàng.

SỨ MỆNH
Phụ kiện tủ bếp VIKI là thương hiệu tin cậy trong ngành phụ kiện bếp tại Việt Nam và Myanmar. Với vị thế của mình,VIKI luôn nỗ lực mang đến giải pháp tốt nhất để Mang lại sự hoàn hảo cho căn bếp của gia đình khách hàng, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và tiện ích.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chúng tôi luôn:“Lắng Nghe Ý Kiến Của Khách Hàng Để Phát Triển”

SLOGAN:slogan 

 

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi!

Trân trọng!

 


Hotline tư vấn: 091 5051 879
Zalo
091 5051 879