G-24WBVE8Y26

Giới thiệu về Công ty phân phối

THƯ NGỎ

Thưa Quý khách hàng, Quý đối tác !

Lời đầu tiên, cho phép Tôi thay mặt Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty Cổ Phần Cao Ốc Việt (VIB )  xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khoẻ và thành công!

 

Từ một doanh nghiệp trước đây hoạt động chỉ chuyên một lĩnh vực Xây dựng, nay Công ty đã mở rộng sang lĩnh vực Thương mại - Dịch vụ, bằng sự nổ lực không ngừng uy tín và vị thế của VIB ngày càng được khẳng định .Các sản phẩm, dịch vụ  của VIB được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, tiến độ cũng như chất lượng phục vụ.

VIB hiện là nhà cung cấp và nhà thầu dịch vụ tin cậy của các khách hàng như: Công ty đóng tàu Vard, Vungtau Shipyard, PV Oil, PTSC, vietsovpetro , PVC, Nippon Steel& Sumikin, Lilama, IDICO, Petrolimex, Unicons, Ba Son … VIB ngày càng được khách hàng, đối tác tín nhiệm đặc biệt trong lĩnh vực Dầu khí, hiện này VIB  tham gia  cung ứng vật tư, thiết bị và thi công các dự án trọng điểm như: Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn, Nhiệt điện Thái Bình, Nhiệt điện Long Phú ,Sông Hậu, Đóng giàn khoan, Khí điện Đạm Cà Mau...

Đầu 2019, VIB cho ra đời thương hiệu Phụ kiện tủ bếp VIKI được sản xuất theo Dây chuyền -Công nghệ CHLB Đức, sản phẩm được chính các kỹ sư VIB thiết kế ( OEM) phân phối thị trường Việt Nam và Myanmar. Đây là dòng sản phẩm chủ lực phân phối trên thị trường của VIB trong thời gian tới.

Trong quá trình hợp tác, VIB  luôn coi trọng Chất lượng và tiến độ thực hiện công việc, coi đó là điều kiện để tồn tại và phát triển của Công ty.

Đi đôi với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhiệt huyết, nhạy bén với những yêu cầu và ý tưởng của khách hàng cũng như thay đổi thị trường, VIB luôn xem lợi ích khách hàng cũng như các đối tác là ưu tiên hàng đầu và lấy chữ "Tín” làm kim chỉ nam trong quá trình hoạt động và sản xuất kinh doanh của mình.

VIB cam kết luôn cung cấp những sản phẩm- dịch vụ chuyên nghiệp, làm thỏa mãn khách hàng bằng những Sản phẩm, Dịch vụ tối ưu nhất, hoàn hảo nhất, giá cả tốt nhất và mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng trong quá trình hợp tác. Chúng tôi luôn sát cánh bên cạnh khách hàng bất cứ nơi đâu và bất cứ thời điểm nào khi khách hàng cần. VIB cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Nhằm tạo niềm tin để Quý khách hàng an tâm trong quá trình hợp tác với chúng tôi, chúng tôi xin cam kết luôn duy trì tính ổn định của sản phẩm , dịch vụ và ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ vì sự phát triển chung ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

 

VIB rất mong được hợp tác với các đối tác, khách hàng trên các lĩnh vực hoat động kinh doanh của công ty.

 

Trân trọng cảm ơn!

 

so do to chuc

                                            

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Hotline tư vấn: 091 5051 879
Zalo
091 5051 879